Home » , , » IRON MAN 3 มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 3

IRON MAN 3 มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 3

Iron Man 3
Iron Man 3
มาแล้ว Iron Man 3 จากจีน มีให้เลือกทั้ง 2 แบบ พากย์ไทย/SoundTrack
( เห็นว่าชัด+เสียงดีพอควร และมีบางช่วงบางตอนที่ไม่ได้ถูกตัดออกเหมือนในโรงหนังบ้านเรา แต่มีแค่ไม่กี่ฉาก ถ้าเห็นฉากไหน นักแสดงพูด ภาษาจีนไม่ต้องตกใจนะครับ ตรงส่วนนั้นคือ ฉากที่โดนพี่ไทยตัดออกเลยไม่มีคนพากย์เฉยๆ ก็เลยคิดว่าเอามาลงตามกระแส เผื่อใครอยากดูฉากที่โดนตัดออกไป และ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปดู หรือ แถวบ้านไม่มีโรงหนังนะครับดูแล้วก็อย่าหงุดหงิดว่าบางช่วงบางตอนอาจจะมีเบลอบ้างนิดหน่อย แต่ รับรองว่า ชัดกว่าทุกเว็บในไทย ที่ลงเรื่อง ironman 3 แน่นอน ส่วนเสียงก็เป็นเสียงโรงในไทยครับ แต่ฟังรู้เรื่อง + ชัดเจน )
ยังไงลองไปดูกันดีกว่า …. หนังไตรภาคเรื่อง ไอรอนแมน3 นี้ถือว่าทำได้ดีทีเดียวผู้กำกับคงจะเน้นให้สนุกเฮฮามีการหยิบมุกฮาๆมาใส่เกือบทุกฉาก ดูแล้วครายเครียดได้เป็นอย่างดี Iron Man 3
ส่วนเนื้อเรื่องย่อ ironman 3 จะดำเนินเรื่องโดยการหยิบอดีตของตัวพระเอก “Tony Stark” หรือ ironman ที่เคยทำพลาด แต่ตัวเองนั้นไม่รู้ตัวเลยเพราะมันเป้นเรื่องเล็กๆในอดีต แต่ย้อนกลับมาเป็นภัยอย่างมหันต์เหมือนกับ ถึงคราวเดือดร้อนของพระเอก ไอร่อนแมน ว่าตัวเองนั้นได้เจอกับศัตรูปริศนาชื่อว่า Mandarin “แมนดาริน” และได้ก่อความวุ่นวายอันมหาศาลในเมืองที่ตนอยู่อย่างมากมาย รวมถึงตัวเองด้วย ถึงคราวที่ ironman ภาค 3 ตกอับ เมื่อโดนเหล่าวายร้ายบุกไปยังสถานที่ส่วนตัวและทำร้ายล้างทุกอย่างที่เค้ามี จนไม่เหลืออะไร ถึงกับต้องหนีไปอีกซีกโลกเพื่อไปตั้งหลัก และ พลังงานของหุ่น iron man3 ก็หมดลง จนมีค่าไม่ต่างอะไรกับเศษเหล็กอย่างไงอย่างงั้น ตัวเค้าจึงต้องลากเศษหุ่นกระป๋องนั้นไปหาแหล่งพลังงาน เพื่อที่จะชาร์ทไฟ และกลับไปกอบกู้โลกอีกครั้งนึง แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเจอศัตรูที่แท้จริง แต่กลับกลายเป็นว่าเค้าสู้ไม่ได้ และได้ถูกจับตัวไปในที่สุด ……
SoundTrack/ซับไทย
พากษ์ไทย
แชร์ แบ่งปัน :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

www.gay2doo.com ผู้สนับสนุน คลิปเกย์กว่า3ล้านคลิป

อัพเดททุกวัน คลิปหลุด แอบถ่าย เอาตูด คลิปเกย์ ชายแท้ๆ เด็กช่าง คลิปเด็ดๆๆเพียบ

ยอดนิยม

 
fee-movie-hd.blogspot.comดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังHD ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังเกาหลี ดูละครเกาหลี ดูหนังไทย ดูหนังจีน ดูหนังฝรั่ง ดูหนังการ์ตูน.
ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี หนังใหม่ HD DVD VCD หนังซูม